Winx – Công Chúa Phép Thuật – Winx Club – Thay Váy Và Trang Điểm Cho Công Chúa Winx 2

Rate this postWinx – Công Chúa Phép Thuật – Thay Váy Và Trang Điểm Cho Công Chúa Winx 2
Winx Club
Thế giới phép thuật muôn sắc màu của Winx Club được mang vào game nhé các em. Đây là trò chơi đơn giản, đáng yêu dành cho các bạn nữ, thay váy, thay giày, làm tóc cho các nàng công chúa phép thuật winx. Những bộ trang phục siêu đẹp và rất nhiều thoải mái cho các em lựa chọn nhé.
Cùng ONG ONG TV TV ăn, chơi vận động, chơi game, nghe kể chuyện, vẽ và tô màu, cùng rất nhiều hoạt động bổ ích khác nữa nhé các bé!!!
Đăng ký để xem nhiều video hơn tại đây :
Và đừng quên like , comment , share nhé! Yêu các bé rất nhiều ♥♥
ONG ONG TV TV năm 2019 sẽ chia sẻ rất nhiều video về cách vẽ và tô màu cho con thú, các đồ vật, cây cối, nhà cửa,… thật sinh động để các bé có thể hình dung ra được cuộc sống xung quanh mình đầy sắc màu nhé!
Các em muốn được xem video tô màu về con vật gì hoặc bất cứ thứ gì các em thích thì hãy comment xuống dưới mỗi video và ONG ONG TV TV sẽ cố gắng hết sức để làm video vẽ theo yêu cầu của các em nhé!
Học mà chơi – chơi mà học nhé các em!

Tag: thay đồ cho winx, kids game, games for kids, đồ chơi trẻ em, winx, công chúa phép thuật, công chúa phép thuật winx, hoạt hình winx, công chúa winx, phép thuật, giáo dục, giáo dục trẻ em, education, educational, school, cartoon, princess, magic princess winx, winx công chúa phép thuật, trò chơi công chúa, princess game, winx club, bloom, stella, flora, musa, tecna, layla, roxy, tiên nữ rồng thiêng, tiên nữ ánh sáng, tiên nữ thiên nhiên, tiên nữ âm nhạc, tiên nữ công nghệ, game công chúa phép thuật

Xem thêm: http://congnghe365.info/category/review

Nguồn: http://congnghe365.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.