Top 7 game Battle Royale hay nhất cho Android năm 2021

Rate this post
FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ngày nay bắt đầu có xu hướng khán giả hướng tới các trò chơi battle royale với sự ra mắt của Player Unknown’s Battle Ground hoặc PUBG Mobile. Sau đó, Call of Duty Mobile ra mắt và truất ngôi PUBG với tư cách là game battle royale hay nhất. Để theo xu hướng, một số trò chơi battle royale khác đã được giới thiệu, trong số đó chỉ có một số trò chơi đáng thử.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại này, thì đây là danh sách các Game Battle Royale hay nhất cho Android mà bạn có thể chơi.

7 trò chơi Battle Royale hay nhất

  1. PUBG
  2. Garena Free Fire
  3. Rules Of Survival
  4. Call Of Duty Mobile
  5. Pixel’s Unknown Battle Grounds
  6. Knives Out
  7. Battlelands Royale

1. PUBG

Player Unkown’s BattleGrounds di động hóa ra là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất dành cho Android. Trò chơi được tạo ra bởi tập đoàn PUBG, một bộ phận của công ty trò chơi điện tử Bluehole, Hàn Quốc.

PUBG nổi tiếng trong giới người chơi với chế độ battle royale trong đó 100 người được phép chơi cùng một lúc và người sống sót cuối cùng trở thành người chiến thắng. Thường xuyên, các tính năng, phụ kiện và nhân vật mới được thêm vào PUBG khiến nó trở nên nổi bật giữa đám đông.

PUBG

Ngoài chế độ battle royale, còn có một số chế độ khác trong trò chơi và người chơi cũng có thể chuyển đổi giữa một số giao diện và phụ kiện.

PUBG Mobile

Trò chơi chạy mượt mà trên các thiết bị tầm trung và cao. Tuy nhiên, những người có thiết bị cấp thấp có thể sử dụng PUBG Mobile Lite để thưởng thức battle royale.

2. Garena Free Fire

Trò chơi này có thể được coi là kẻ yếu trong danh sách những game battle royale hay nhất này. Mặc dù có hơn 100 triệu lượt tải xuống và đồ họa chất lượng cao, trò chơi đã không thể tạo ra tiếng vang như PUBG hay COD. 50 người có thể tham gia vào chế độ battle royale của trò chơi. Thời gian phân bổ cho một battle royale là 10 phút.

Game của Garena

Trò chơi nổi tiếng với chủ đề liên minh và nội dung độc đáo. Mới đây game đã ra mắt phụ kiện trực tuyến theo chủ đề Ragnarok cho người chơi.

Game của Garena

Cách chơi gần như tương tự như pf PUBG và nó chạy rất mượt. Phần hay nhất của trò chơi là nó tiêu tốn ít dung lượng hơn và chạy mượt mà trên các thiết bị cấp thấp.

3. Rules Of Survival

Với hơn 50 triệu lượt tải trên Google Play Store, có thể nói Rules Of Survival là bản nhái PUBG thuần túy. Đây là một trò chơi nặng cần khoảng 2, 7GB dung lượng cùng với bộ xử lý hiệu suất cao để chạy mượt mà.

Trong chế độ battle royale của Rules of Survival, 120 người chơi tham gia trò chơi và đấu với nhau. Tương tự như PUBG, Rules of Survival cũng cung cấp cho người dùng những thứ như vũ khí trong game, phương tiện tuyệt vời và hơn thế nữa.

Trò chơi Battle Royale hay nhất

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng đã chứng kiến ​​sự cố giật lag trong trò chơi một lần nữa do dung lượng quá nặng. Phần hay nhất về Rules of Survival là các tùy chọn lập nhóm đa nền tảng.

4. Call Of Duty: Di động

Call of Duty Mobile được cho là trò chơi battle royale duy nhất vượt qua PUBG Mobile cho đến nay. Trò chơi đã được trao giải là trò chơi hay nhất năm 2019 thay thế PUBG. Phiên bản di động của trò chơi bao gồm nhiều nhân vật từ các phiên bản khác nhau của tiêu đề mang tính biểu tượng bao gồm Soap MacTravish, Captain Price, Simon Ghost Riley và một số nhân vật khác.

Call of Duty Mobile

Trò chơi cũng nhận được các bản cập nhật mới theo thời gian, trong đó các yếu tố, bản đồ, vũ khí và nhân vật mới. Nhân vật mới nhất được giới thiệu trong game là Soap MacTravish.

Trò chơi Battle Royale hay nhất

Các sự kiện mới cũng được giới thiệu trong trò chơi thường xuyên. Một số sự kiện lớn được đưa ra vào thời điểm Halloween và Năm mới.

5. Pixel’s Unknown Battle Grounds

Đồ họa phong cách pixel của trò chơi làm cho nó đứng trên một tiếp tuyến hoàn toàn khác trong danh sách. Pixel’s Unknown Battle Grounds là một trò chơi battle royale có nhịp độ nhanh. Người chơi được thả vào trò chơi, tìm vũ khí và sau đó loại bỏ lẫn nhau giống như bất kỳ trò chơi battle royale nào khác.

Trận địa không xác định của Pixel

Trò chơi cũng đi kèm với các tùy chọn trò chuyện trong trò chơi và cài đặt đồ họa thấp cho các thiết bị cấp thấp. Trong chế độ battle royale của trò chơi, tổng cộng 25 người chơi có thể chơi cùng một lúc. Cùng với chế độ battle royale, trò chơi còn có chế độ zombie và chế độ đấu đội.

Trận địa không xác định của Pixel

Trò chơi đi kèm với một số vấn đề như màn hình bị đóng băng đôi khi chúng tôi đã gặp phải trong thời gian thử nghiệm. Tuy nhiên, có thể nói game hay hơn rất nhiều so với những game battle royale khác đang có mặt trên Google Play Store.

6. Knives Out

Knives Out là một trò chơi battle royale nổi tiếng trên Cửa hàng Google Play với khoảng 10 triệu lượt tải xuống. Trò chơi giống như bất kỳ trò chơi battle royale nào khác nhưng các cuộc chạm trán với người chơi khác có đồ họa bạo lực. Tại một thời điểm, 100 người chơi có thể tham gia chế độ battle royale và năm người chơi có thể chơi trò chơi trong một nhóm.

Trò chơi Battle Royale hay nhất

Knives Out cũng bao gồm vũ khí tiên tiến, các mùa và bản đồ hoàn toàn mới với mỗi bản cập nhật. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của trò chơi là gian lận giữa các trò chơi là phổ biến và trò chơi đôi khi bị trễ.

Rút dao ra

Ngoài chế độ battle royale, người chơi cũng có thể tham gia trận chiến bắn tỉa, chiến đấu theo đội và chế độ 50vs50 trong trò chơi.

7. Battlelands Royale

Battleland Royale có thể được gọi là trò chơi battle royale bị đánh giá thấp nhất trong danh sách. Về cơ bản đây là một trò chơi battle royale góc nhìn thứ ba và khoảng 32 người chơi có thể tham gia vào một trận battle royale duy nhất. Các trò chơi cũng đi kèm với nâng cấp nhân vật và lối chơi khá nhanh.

Trò chơi Battle Royale hay nhấtBattleland Royale bao gồm các nhân vật hoàn toàn khác với các trò chơi battle royale khác. Một trận battle royale trung bình trong trò chơi kéo dài khoảng 3 đến 5 phút. Theo kinh nghiệm tại thời điểm thử nghiệm, trò chơi có một chút chậm mặc dù có kết nối internet tốt. Tuy nhiên, nó có thể là một trong những trò chơi battle royale hay nhất dành cho các thiết bị cấp thấp vì nó tiêu thụ rất ít dung lượng so với các trò chơi khác cùng thể loại.

Chọn trò chơi Battle Royale hay nhất

Bạn có thể chọn từ bất kỳ trò chơi battle royale nào được đề cập ở trên vì chúng tôi đã thử nghiệm những trò chơi này một cách cá nhân và chắc chắn, đây là những trò chơi tốt nhất trong số tất cả các tùy chọn có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Bạn có thể cân nhắc Call of Duty Mobile, PUBG, Rules of Survival và Knives Out cho các thiết bị cao cấp, trong khi Pixel’s Unknown Battleground và Battlelands Royale có thể được xem xét cho các thiết bị cấp thấp.

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.