Top 11 ứng dụng bàn phím Android tốt nhất 2021

Rate this post

Người dùng Android chủ yếu dựa vào bàn phím ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị. Tuy nhiên, có vô số bên thứ ba Android bàn phím ứng dụng trên Cửa hàng Google Play.

Tbàn phím thay thế ứng dụng đi kèm với các chủ đề vui nhộn, các tính năng mới, các tùy chọn vuốt nâng cao và bố cục có thể tùy chỉnh cao.

Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các ứng dụng bàn phím Android của bên thứ ba đáng tin cậy và an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng thay thế cho bàn phím mặc định của mình. Bạn có thể cài đặt tất cả chúng trên điện thoại của mình, bất kể đó là Pixel, Samsung, OnePlus, Xiaomi, Huawei, LG, Sony hay bất kỳ thương hiệu nào khác.

Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể xem qua danh sách các ứng dụng Android phổ biến khác của chúng tôi –

11 ứng dụng bàn phím Android tốt nhất cho năm 2021

 • SwiftKey
 • Fleksy Fast + GIF Keyboard
 • Gboard
 • Chrooma Keyboard
 • Grammarly
 • Go Keyboard
 • Touchpal Keyboard
 • Facemoji Emoji Keyboard
 • AnySoft Keyboard
 • Simple Keyboard
 • Google Handwriting Input

1. SwiftKey


Không còn nghi ngờ gì nữa, SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho Android để thay thế ứng dụng bàn phím gốc. Vào năm 2016, SwiftKey đã được Microsoft mua lại, điều này càng làm tăng độ tin cậy của nó.

Thứ tựlà Android bàn phím ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo cho phép nó tự động học và dự đoán từ tiếp theo mà người dùng định nhập. Swiftkey có tính năng tự động sửa và nhập bằng cử chỉ để nhập liệu nhanh hơn. Nó học một cách thông minh kiểu gõ của bạn và thích ứng với nó.

Điều này bàn phím ứng dụng dành cho Android cũng là một bàn phím biểu tượng cảm xúc ngoạn mục mang đến rất nhiều biểu tượng cảm xúc, GIF và hơn thế nữa. Theo tùy chỉnh bàn phím, người ta không chỉ có thể chọn từ hàng trăm chủ đề mà còn có thể tạo một chủ đề cá nhân.

Nhìn chung, SwiftKey có thể làm cho cảm giác gõ ảo tốt hơn nhiều. Vì ứng dụng bàn phím miễn phí dành cho điện thoại này đi kèm với rất nhiều tính năng nên đôi khi bạn có thể thấy một số độ trễ.

2. Bàn phím Fleksy Fast + GIF

Bàn phím Fleksy được biết đến là bàn phím nhanh nhất ứng dụng dành cho Android. Nó giữ kỷ lục thế giới về tốc độ đánh máy hai lần. Fleksy sử dụng điều khiển cử chỉ và tự động sửa thế hệ tiếp theo để bạn có thể nhập chính xác trong thời gian ngắn hơn.

Các cử chỉ vuốt được sử dụng để điều khiển các chức năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như nhanh chóng thêm dấu câu, dấu cách, xóa và sửa từ.

Fleksy cũng có thể tùy biến cao. Nó bao gồm hơn 50 loại chủ đề đầy màu sắc, ba kích thước bàn phím có thể tùy chỉnh riêng biệt và hơn 800 biểu tượng cảm xúc và GIF. Hơn nữa, người dùng có thể tạo phím tắt, truy cập ứng dụng điều hướng ngay từ bàn phím của bạn, sao chép/dán và thậm chí có thể dễ dàng truy cập vào một hàng số. Nó cũng hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

Hơn thế nữa, bàn phím Android của bên thứ ba này ứng dụng tuân theo chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Nó không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà không có sự cho phép của bạn. Nói chung, Fleksy là một Ứng dụng bàn phím Android và hóa ra là một giải pháp thay thế Gboard tuyệt vời.

3. Gboard – Bàn phím Google

Gboard có mọi thứ bạn yêu thích về Bàn phím Google ứng dụng – tốc độ và độ tin cậy, nhập bằng cử chỉ, nhập bằng giọng nói, v.v. Thực tế, đây là một trong những ứng dụng Android có bàn phím nhanh nhất trên Cửa hàng Google Play. Bạn sẽ thấy nó được tải sẵn trên dòng Pixel và nhiều thiết bị Android One.

Ứng dụng Android được tích hợp với tìm kiếm của Google; gợi ý ảnh GIF và biểu tượng cảm xúc khi bạn nhập. Nó cũng cho phép bạn gửi nhãn dán. Bạn cũng có thể tạo nhãn dán của riêng bạn nếu bạn thích. Những người sử dụng nhiều dịch vụ của Google sẽ nhận được lợi ích thực sự từ dự đoán văn bản của nó.

Gboard có thiết kế tối giản hoàn toàn phù hợp với thiết kế material design. Chức năng bổ sung bao gồm nhiều chủ đề, thêm hình ảnh cá nhân làm nền bàn phím, đọc chính tả bằng giọng nói, dự đoán cụm từ và nhận dạng biểu tượng cảm xúc vẽ tay.

Ứng dụng bàn phím mặc định của Android cũng rất tốt với khả năng gõ đa ngôn ngữ và hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Theo tôi, Gboard được đánh giá là ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho Android vào năm 2020.

4. Bàn phím Chrooma

Chrooma khá giống với bàn phím Google, ngoại trừ nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn so với bàn phím Google. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng cần thiết như gõ vuốt, thay đổi kích thước bàn phím, nhập tiên đoán và tự động sửa.

Chrooma có một hàng hành động thần kinh giúp bạn có biểu tượng cảm xúc, số và đề xuất dấu câu. Nó cũng đã thêm tính năng Chế độ ban đêm có thể thay đổi tông màu của bàn phím khi được bật. Bạn cũng có thể đặt hẹn giờ và lập trình chế độ Ban đêm.

Miễn phí này bàn phím ứng dụng dành cho Android được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo cung cấp cho bạn độ chính xác hơn và dự đoán theo ngữ cảnh tốt hơn trong khi nhập.

Điều thú vị về bàn phím Chrooma ứng dụng là chế độ màu thích ứng, tức là nó có thể tự động thích ứng với màu của ứng dụng bạn đang sử dụng và làm cho bàn phím trông giống như một phần của ứng dụng. Tuy nhiên, nó có xu hướng xuất hiện lỗi và trục trặc, đặc biệt là trong phần biểu tượng cảm xúc và GIF.

5. Grammarly

bàn phím chữ viết tay google bàn phím android

Grammarly chủ yếu được biết đến với các tiện ích mở rộng trình kiểm tra ngữ pháp cho các trình duyệt web trên máy tính để bàn. Rất may, họ đã tạo một ứng dụng bàn phím Android cũng có thể được sử dụng như một trình kiểm tra ngữ pháp

Mặc dù chúng ta có thể không lo lắng nhiều về khía cạnh ngữ pháp của ngôn ngữ tiếng Anh khi nhắn tin cho bạn bè của mình, nhưng nó trở nên rất quan trọng khi xử lý các cuộc trò chuyện chuyên nghiệp và email trên điện thoại thông minh.

Ngoài tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp nổi tiếng, tôi cũng thích thiết kế trực quan dễ chịu của nó, đặc biệt là chủ đề màu xanh bạc hà. Có một tùy chọn chủ đề tối nếu bạn thích giao diện tối hơn. Nói chung, đó là một ứng dụng nhắn tin cơ bản dành cho Android sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn thấy mình thích giao tiếp chuyên nghiệp trong khi sử dụng điện thoại thông minh của mình.

Tuy nhiên, Grammarly đánh đổi một số tính năng khác thường thấy trong các ứng dụng bàn phím tốt nhất khác dành cho Android.

6. Go Keyboard

Đi keybaord

Bàn phím Go là một lựa chọn tuyệt vời khác khi tìm kiếm những thứ tốt nhất Ứng dụng bàn phím Android. Bàn phím có thiết kế đơn giản, tối giản khá tiện dụng. Nó có thể cải thiện và giảm bớt thói quen đánh máy của bạn.

Trong số nhiều tính năng của nó, bàn phím Go hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí cả những ngôn ngữ không sử dụng hệ thống chữ viết La Mã. Nó cũng bao gồm các từ điển tích hợp có thể cho bạn biết nghĩa của bất kỳ từ nào trong bất kỳ ngôn ngữ nào.

Đi bàn phím gói hơn 1000 chủ đề, biểu tượng cảm xúc, GIF, phông chữ khác nhau, v.v. Hơn nữa, nó bao gồm màn hình khóa vuốt để mở khóa và tính năng chế độ tính phí chỉ có ở ứng dụng. Bàn phím Go miễn phí nhưng chứa quảng cáo và một số giao dịch mua trong ứng dụng.

7. Bàn phím Touchpal

TouchPal là một ứng dụng bàn phím ấn tượng từng đoạt giải thưởng dành cho Android có hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này đã tồn tại trong một thời gian rất dài. Nó có sẵn miễn phí và tương thích với hầu hết các điện thoại Android.

TouchPal là một bàn phím có nhiều tính năng dành cho điện thoại của bạn và có tất cả các tính năng cần thiết như hỗ trợ GIF, biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc, nhập bằng giọng nói, nhập lướt, nhập bằng cử chỉ, bàn phím T + & T9, tự động sửa, văn bản tiên đoán, hàng số, hỗ trợ đa ngôn ngữ, Vân vân.

Các tính năng bổ sung ứng dụng bàn phím Android của bên thứ ba này bao gồm nhận dạng giọng nói, hình dán, viết một chạm và các thủ thuật hữu ích khác. Hơn nữa, Android này ứng dụng bàn phím đã tích hợp một cửa hàng nội bộ nhỏ để xử lý các tiện ích bổ sung và quảng cáo.

8. Bàn phím biểu tượng cảm xúc Facemoji

Ứng dụng Facemoji Keybaord

Nếu bạn thích gửi các biểu tượng cảm xúc thú vị, thì Facemoji có thể là ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc hoàn hảo cho điện thoại Android của bạn. Có hơn 3600 Biểu tượng cảm xúc, Biểu tượng cảm xúc, GIF, Biểu tượng, Hình dán biểu tượng cảm xúc, v.v.

Vì ứng dụng tập trung vào các biểu thức ảo, nên nó có tất cả các tính năng liên quan đến biểu tượng cảm xúc mà bạn sẽ muốn có trong ứng dụng bàn phím mới nhất dành cho Android vào năm 2020. Ví dụ: có một tổ hợp Biểu tượng cảm xúc để kết hợp nhiều biểu tượng cảm xúc trong một lần nhấn; Dự đoán biểu tượng cảm xúc hoạt động giống như một sự quyến rũ; tất cả các gif thịnh hành và các nội dung thịnh hành hơn được thêm thường xuyên.

Như tên cho thấy, tính năng tốt nhất của ứng dụng bàn phím này là Facemoji, nơi bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc của riêng mình thông qua chụp ảnh của bạn. Trong khi ứng dụng Gboard có chất lượng hơn trong việc tạo hình dán khuôn mặt, thì ứng dụng Android này lại vượt trội về số lượng.

9. Bàn phím AnySoft

Ứng dụng bàn phím Android nguồn mở Anysoft

AnySoft là một bàn phím mã nguồn mở dành cho Android, cực kỳ minh bạch trong việc thu thập dữ liệu. Ứng dụng bàn phím Android thân thiện với quyền riêng tư thậm chí còn gợi ý người dùng xem mã nguồn của họ trên trang chào mừng.

Nhưng quyền riêng tư không phải là điểm nổi bật duy nhất: ứng dụng bàn phím Android còn có các chủ đề ứng dụng bàn phím tuyệt vời, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, chế độ tiết kiệm năng lượng, nhập bằng cử chỉ và hơn thế nữa. AnySoft cũng có thể thay đổi chủ đề bàn phím dựa trên ứng dụng đã sử dụng.

Rất may, ứng dụng không sử dụng nhiều RAM, do kích thước nhỏ của nó. Nó có tính năng dự đoán văn bản, tuy nhiên, nó không phải là cái tốt nhất hiện có. Tôi tin rằng đó là một sự thỏa hiệp hợp lý để bảo vệ dữ liệu riêng tư của người dùng.

10. Simple Keyboard

Ứng dụng bàn phím đơn giản dành cho Android

Bàn phím đơn giản là một ứng dụng bàn phím Android nhẹ mã nguồn mở khác được biết đến với thiết kế tối giản và đơn giản. Người dùng không gặp rắc rối vì thiếu các tính năng ứng dụng bàn phím hiện đại, Bàn phím Đơn giản là dành cho bạn.

Tối đa bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để thay đổi chủ đề và màu sắc của bàn phím ảo. Ngoài ra, nó khá cơ bản: Bạn có hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ, thay đổi chiều cao bàn phím, hàng số riêng biệt và một số thứ khác.

Lưu ý rằng không có biểu tượng cảm xúc, gif, trình kiểm tra chính tả hoặc thậm chí là thao tác vuốt.

11. Google Handwriting Input

bàn phím ngữ pháp cho android

Mục cuối cùng trong danh sách các ứng dụng bàn phím Android tốt nhất này không phải là ứng dụng bàn phím truyền thống cho phép bạn nhấn các nút đơn giản và bạn sẽ có thể nhập những gì mình muốn. Để thay đổi, bạn cũng có thể coi Phương thức nhập bằng chữ viết tay của Google như một tiện ích bổ sung cho ứng dụng bàn phím Google thông thường (Gboard).

Bằng cách bật nó, bạn sẽ nhận được một vùng trống thay cho các nút cho phép bạn viết bằng ngón tay hoặc bút stylus. Việc nhận dạng văn bản của bàn phím khá nhanh. Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng Android, bạn chắc chắn nên thử nó trên màn hình lớn.

Bạn có thấy danh sách các ứng dụng bàn phím Android tốt nhất này hữu ích không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận.

Xem thêm: Các ứng dụng tốt nhất để điều khiển PC từ điện thoại thông minh Android

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Indonesian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.