THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU ?

Rate this postTHANG MÁY MINI GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU ?
Liên hệ báo giá : 0936.886.112
Thang máy mini gia đình đã trở thành nhu cầu tất yếu cho các tư gia ở đô thị. Nhưng vấn đề đau đầu cho chủ nhà là lựa chọn được chiếc thang máy gia đình mini ưng ý.

Không được sản xuất hàng loạt như ô tô, thang máy gia đình mini được sản xuất đơn chiếc theo kiểu may đo tùy theo thực tế công trình nên bạn phải lựa chọn hết sức cẩn thận. Nếu lựa chọn sai thì bạn chỉ có nước tháo ra bán sắt vụn hoặc chấp nhận sống cả đời với nó vì không thể bán lại cho ai được.

Thang máy mini gia đình có an toàn?
Khi lựa chọn thang máy mini gia đình, bạn phải lưu ý đến cả các tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản (JIS) hoặc Châu Âu (EN) mà sản phẩm cần có và thử tiên lượng các tình huống thực tế khi sử dụng.

Ngoài ra, thang máy mini gia đình phải được sử dụng các linh kiện điện tử hết sức tin cậy để tránh trường hợp cửa mở nhưng không có cabin, cửa kẹp vào người nhưng thang vẫn chạy.

Kích thước thang máy mini gia đình nhỏ gọn
Thang máy nhỏ gọn, độ sâu hố pít ngắn, chiều cao tầng trên cùng phải thấp là những yêu cầu thường thấy của người mua thang máy gia đình mini nhưng cần sự an toàn tuyệt đối là điều không phải dễ. Nguyên tắc về khoảng cách giữa các chi tiết chuyển động của thang và các vật cố định xung quanh, quán tính hoạt động của cabin… đòi hỏi giếng thang phải rộng, pít phải sâu…. là đương nhiên. Do vậy, để đáp ứng song song được cả hai yêu cầu kèm thẩm mỹ, độ ồn thì thang máy mini gia đình cần phải có thiết kế đặc biệt.

Vậy thang máy mini gia đình giá là bao nhiêu?
Điều đầu tiên bạn phải lựa chọn là sự an toàn và độ ồn khi thang máy hoạt động không làm ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Sau đó là vật liệu, nếu sử dụng vật liệu thép phủ sơn tĩnh điện thì màu sắc đa dạng và giá cũng rẻ hơn so với vật liệu khác như inox nhưng sau một thời gian sẽ bị bong tróc vì khí hậu nóng ẩm của Việt Nam (đặc biệt là khu vực cửa, vách tiếp xúc tay nhiều mồ hôi). Do đó, ở mức giá dưới 600 triệu cho một chiếc thang máy mini thì đương nhiên bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Khi lựa chọn thang máy giá cao hơn thì có thể yên tâm về chất lượng nhưng bạn phải chắc chắn không có hiện tượng như “khăn lụa Khải Silk” bằng việc kiểm tra kỹ năng lực, uy tín… của doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn sản phẩm và dịch vụ từ những đơn vị có năng lực, uy tín, bề dày kinh nghiệm và đừng mạo hiểm thử nghiệm. Bởi dịch vụ sau bán hàng (bảo hành, bảo trì thang máy) rất quan trọng với thang máy gia đình. Nếu doanh nghiệp đó phá sản hoặc mất liên lạc với nhà sản xuất… thì thang máy của bạn sẽ không có phụ tùng, linh kiện thay thế nên lại buộc phải thay thế tủ điện, linh kiện điện tử loại khác.

Vậy nên có thể nói: giá của thang máy mini gia đình = sự an toàn của các thành viên thân yêu trong gia đình bạn.

TAG: #tnag_máy_mini_gia_đình, #thang_máy_mini_gia_đình_giá_bao_nhiêu
#thang_máy_gia_đình_giá_bao_nhiêu #giá_thang_máy_gia_đình #chi_phí_lắp_đặt_thang_máy #báo_giá_thang_máy_gia_đình #thang_máy_gia_đình_tại_hà_nội #cầu_thang_máy_thang_máy_gia_đình #thang_máy_mini #thang_máy_mini_gia_đình #giá_thang_máy_gia_đình_khoảng_bao_nhiêu #báo_giá_thang_máy_gia_đình #báo_giá_thang_máy_gia_đình_loại_nhỏ #giá_cầu_thang_máy_gia_đình #giá_thang_máy_gia-đình_gama

Tag: thang máy giá rẻ, thang máy gia đình mini giá rẻ, thang máy gia đình, thang máy gia đình gama, thang máy gia đình giá rẻ, thang máy gia đình mini, thang máy gia đình mitsubishi, thang máy gia đình không cần hố pit, giá thang máy gia đình, thang máy tiết kiệm diện tích, thang máy gia đình diện tích nhỏ, thang máy dành cho gia đình, thang máy gia đình cao cấp, báo giá thang máy gia đình, thang máy, thang máy mini, giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu, THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU ?

Xem thêm: http://congnghe365.info/category/review

Nguồn: http://congnghe365.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.