"SSD TÀU" Làm Sao Mà XỊN Thế Này Được? – Đập Hộp Và Test Tốc Độ 3 Chiếc SSD Lạ: KIOXIA EXCERIA

Rate this post“SSD TÀU” Làm Sao Mà XỊN Thế Này Được? – Đập Hộp Và Test Tốc Độ 3 Chiếc SSD Lạ: KIOXIA EXCERIA

Ngày nay, một ổ cứng thể rắn SSD đã là món linh kiện tối thiểu cần phải có để các bạn có thể cài đặt và sử dụng Windows hoặc các hệ điều hành khác, cũng như tại nghiên game, các phần mềm làm việc khác một cách nhanh chóng và mượt mà nhất có thể. Tuy nhiên không phải chiếc SSD giá rẻ nào cũng tốt. Đặc biệt là các mẫu ổ cứng SSD rẻ nhất đến từ Trung Quốc, với những cái tên lạ hoắc và chẳng có gì để kiểm chứng về chất lượng hay tốc độ cả. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những mẫu ổ cứng máy tính SSD có tên rất lạ, tưởng không nổi tiếng nhưng thực ra lại nổi tiếng không tưởng, đó chính là SSD Kioxia Exceria. Với 3 phiên bản là SSD Kioxia Exceria SATA, Kioxia Exceria NVMe SSD, và Kioxia Exceria PLUS NVMe SSD. Hãy cùng Sơn Râu Gãy Bản Lề và TNC Channel đập hộp và Test tốc độ 3 chiếc SSD Lạ Kioxia Exceria trong video hôm nay nhé.
#SSD #KIOXIA #EXCERIA

*** SẢN PHẨM TẠM THỜI CHƯA CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Tham gia ngay group Hội những người đam mê build PC để cùng chém gió tất tần tật về PC với Sơn Râu và đội ngũ TNC Channel tại đây nhé anh em:
———————————————-
Hãy để TNC gần các bạn hơn nhé:
►YouTube:
►Fanpage FB:
►Website:
►Instagram:
———————————————-
🏢 Showroom: 172 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎ Tel: (024) 36288790 – 36230369
🏪 Hỗ trợ tư vấn Online 24/07
✈️ Ship hàng toàn quốc – Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
🔎 Website: www.tncstore.vn
———————
© Bản quyền thuộc về TNC Channel
© Copyright by TNC Channel☞ Do not Reup

Tag: test toc do ssd, TNC Channel, TNC Channel review, TNC Channel unboxing, TNC gaming, TNC store gaming, xây dựng cấu hình tối ưu, cấu hình PC tối ưu, ssd máy tính,ổ cứng ssd,ổ cứng máy tính ssd, ssd giá rẻ, ssd rẻ nhất, đập hộp ssd, ssd kioxia, Kioxia Exceria PLUS NVMe SSD review, Kioxia Exceria NVMe SSD review, Kioxia Exceria SATA review, đánh giá ổ cứng ssd, ssd toshiba, review ổ ssd kioxia, tốc độ ssd kioxia, test tốc độ ssd, ssd nhanh nhất, lắp ssd cho máy tính, cách lắp ssd pc

Xem thêm: http://congnghe365.info/category/review

Nguồn: http://congnghe365.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.