Hướng Dẫn Kiểm Tra Tụ Điều Hòa Xác Định Tụ Hỏng – Chân Rắc Cắm

Rate this postĐể kiểm tra tụ điều hòa có bị hỏng hay không thì bạn cần xác định được hỏng tụ quạt điều hòa hay hổng tụ block điều hòa. Video hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tụ điều hòa. Cần thợ sửa điều hòa tại Hà Nội có thể gọi 0969 756 783 Hoặc truy cập: Bên mình có 10 địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội.
hiện tượng hỏng tụ: khi bạn thấy quạt cục nóng chạy mà bloc không chạy thỉnh thoảng nghe thấy tiếng è è nhỏ rồi lại ngắt ngay là núc tụ đã không còn tác dụng bạn cần phải thay thế không thể sửa chữa mà phải thay thế nó
Nguyên Nhân: thời tiết nắng nóng cực điểm khi bloc phải làm việc quá nhiều nóng lên tụ sẽ thường tự nổ.
Phân loại tụ điện:
Tụ điện có nhiều loại khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện và điện tử, người ta có thể phân loại tụ điện theo nhiều cách khác nhau như:
* Căn cứ vào chất điện môi người ta chia thành các loại tủ:
– Tụ điện không khí: Chất điện môi là không khí Tụ điều hòa nguyên nhân và cách khắc phục
– Tụ hóa: Chất điện môi là chất hóa học, tụ này thường được phân cực
– Tụ dầu: chất điện môi là dầu cách điện
– Tụ sứ, tụ gốm: chất điện môi là sứ hoặc gốm
* Căn cứ vào chức năng làm việc:
– Tụ làm việc (tụ ngâm): Thường được ký hiệu là Cr trên sơ đồ mạch, chúng là các tụ dầu, nghĩa là dầu được sử dụng làm chất điện môi, hai bản cực có tấm giấy lót được quấn lại với nhau rồi ngâm vào trong dầu vỏ nhôm hoặc nhựa. Tụ ngâm dùng trong bao duong dieu hoa máy điều hòa nhiệt độ thường là tụ ngâm kép có điện dung từ 15 uF đến 45 uF cho block, hoặc có điện dung nhỏ từ 3 uF đến 5 uF cho quạt gió.

Tag: thay tụ điều hòa, tụ điều hòa hỏng, hỏng tụ điều hòa, tụ điều hòa, tụ quạt điều hòa, tụ bloc điều hòa, cách cắm tụ điều hòa, tụ điều hòa bị hỏng, hướng dẫn kiểm tra tụ điều hòa, nguyên nhận điều hòa hỏng tụ, điều hòa bị hỏng tụ

Xem thêm: http://congnghe365.info/category/review

Nguồn: http://congnghe365.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.