Hướng dẫn cách đổi pass WIFI VNPT mới nhất, đổi mật khẩu mạng VNPT 2020

Rate this postHướng dẫn cách đổi pass WIFI VNPT mới nhất, cách đổi mật khẩu mạng VNPT mới nhất siêu nhanh giúp bạn dễ dàng thay đổi password wifi, tên wifi trên modem iGATE GW040-H
– Cách đổi pass Wifi FPT mới nhất:
– Các thủ thuật máy tính hay nhất [Full]:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Sau khi lắp mạng wifi, thông thường chúng ta cần phải đổi tên wifi và mật khẩu wifi. Nếu để thông tin mặc định, thì mạng wifi của bạn rất dễ bị “dùng chùa”. Hoặc trong trường hợp khác, bạn không muốn ai đó dùng mạng wifi nhà mình nữa, thì việc đổi pass wifi là rất cần thiết. Nếu bạn đang dùng mạng của VNPT, thì đây là video dành cho bạn. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn cách đổi pass wifi VNPT mới nhất. Modem mình dùng trong video là modem mới nhất của VNPT ở thời điểm hiện tại. Đó là modem iGATE GW040-H.

Cách đổi pass wifi VNPT mới nhất, nhanh nhất
Cách này bạn có thể áp dụng cả trên máy tính và điện thoại. Tuy nhiên việc thực hiện trên máy tính bạn sẽ dễ thao tác hơn. Còn trong trường hợp bạn đang tìm hiểu cách đổi pass wifi VNPT bằng điện thoại, thì bạn vẫn có thể dùng cách này. Bạn chỉ cần truy cập vào một trình duyệt đã được cài trên điện thoại, và thao tác thực hiện bạn cũng làm như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào modem VNPT
Bạn mở một trình duyệt web, ví dụ Google Chrome. Sau đó gõ địa chỉ 192.168.1.1 và Enter để truy cập vào địa chỉ này. Tiếp theo, bạn điền thông tin đăng nhập gồm có username và password. Trong đó, username là admin. Còn mật khẩu thì thông thường khi lắp mạng, nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn. Sau khi đã điền thông tin xong, bạn click vào Login để đăng nhập.

– Bước 2: Đổi mật khẩu wifi VNPT iGATE GW040-H
Modem mình dùng trong video này là modem mới nhất của nhà mạng VNPT. Đó là modem iGATE GW040-H. Tuy nhiên với các modem wifi khác của nhà mạng này, thì các thao tác bạn thực hiện tương tự. Giao diện có thể có chút khác nhau, nhưng các bước đổi mật khẩu wifi VNPT bạn thực hiện hoàn toàn tương tự.
Sau khi đăng nhập vào modem, bạn click vào Interface Setup. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy tên Wifi trong phần SSID. Và mật khẩu wifi VNPT sẽ nằm ở ô Pre-Shared Key. Tại đây, password đã được mã hóa thành các ký tự chấm tròn. Nếu bạn muốn xem mật khẩu, bạn click vào Show Key.

Và để đổi mật khẩu wifi mạng VNPT mới nhất, bạn cần thay đổi 2 thông tin ở trên. Sau khi đã điền xong, bạn cuộn chuột xuống phía dưới, và click vào Save. Như vậy là bạn đã đổi tên wifi VNPT và mật khẩu wifi VNPT thành công!

Ngoài ra, khi đổi mật khẩu wifi nhà mạng VNPT, nếu bạn có những chỗ nào cần hỗ trợ, bạn hãy comment dưới video này. Xin cảm ơn!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Wifi

Tag: thay đổi mật khẩu wifi vnpt, đổi pass wifi vnpt, cách đổi pass wifi vnpt, đổi mk wifi vnpt, cách đổi pass wifi, đổi pass wifi, đổi mk wifi, cách đổi mk wifi, modem wifi vnpt, cách đổi mk wifi vnpt, đổi mật khẩu wifi vnpt, cách đổi mật khẩu wifi vnpt, cách đổi password wifi vnpt, đổi password wifi vnpt, cách đổi pass wifi bằng điện thoại, cách đổi mật khẩu wifi vnpt igate gw040, cách thay đổi mật khẩu wifi, đổi tên wifi vnpt, cách đổi mật khẩu wifi vnpt bằng điện thoại, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com

Xem thêm: http://congnghe365.info/category/review

Nguồn: http://congnghe365.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.