Cách chuyển danh bạ 11 số sang 10 số qua My Viettel

Rate this postTrong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi danh bạ từ 11 số thành 10 số một cách nhanh chóng mà không cần lưu lại theo phương pháp thủ công, thông qua ứng dụng #MyViettel

Các bước chuyển số điện thoại trong danh bạ từ đầu 11 số sang 10 số qua My Viettel

Bước 1: Tải app My Viettel

Nếu như bạn chưa từng tải app My Viettel, bạn link sau để tải app về mobile:

– Tải ứng dụng My Viettel cho iOS:

– Tải ứng dụng My Viettel cho Android:

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công bạn chọn Cài đặt Chọn Chấp nhận trong bảng điều khoản sử dụng để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn mục “Mở” để vào ứng dụng.

Lưu ý: Nếu cài đặt thành công ứng dụng My Viettel bạn sẽ thấy có biểu tượng ứng dụng My Viettel trên màn hình hoặc trong ứng dụng điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào app My Viettel, nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể thao tác tạo tài khoản chỉ mất vài giây.

Bước 3: Chọn mục Khác – Chuyển danh bạ từ 11 số về 10 số, lựa chọn mục Chọn tất cả – Chuyển đổi:

Khi các bạn chọn:”Chuyển danh bạ từ 11 số về 10 số” hệ thống sẽ nhận diện và chuyển đổi tất cả các thuê bao 11 số sang 10 số thuộc tất cả các mạng:

Đối với các khách hàng sử dụng máy điện thoại Feature-phone, khách hàng chỉ việc chuyển danh bạ vào sim và qua cửa hàng Viettel để được hỗ trợ trực tiếp, hoặc mượn máy Smart-phone để thao tác qua My Viettel.

Việc thay đổi đầu số khiến các thuê bao 11 có đôi chút lo lắng và bỡ ngỡ khi thay đổi đầu số thuê bao của mình. Và những thuê bao 11 số sẽ chủ động cập nhật cũng như thay đổi theo chính sách này. Tuy nhiên những thuê bao 10 số cũng cần lưu tâm vì trong danh bạ của mình sẽ có những thuê bao thực hiện chuyển đổi số từ 11 số sang 10. Các bạn không thể ngồi tra cứu hay ghi nhớ từng đầu số và cập nhật từng liên hệ để tiện việc liên lạc.

My Viettel đang là ứng dụng hữu hiệu giúp người dùng kiểm tra thông tin thuê bao, chi tiết các cuộc gọi, nhắn tin, bản tin khuyến mại, và cả cập nhật bổ sung thông tin thuê bao. Việc thay đổi đồng bộ đầu số thuê bao, My Viettel không bỏ qua việc hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng Viettel.

Tag: thay đổi đầu số điện thoại viettel, Duc le

Xem thêm: http://congnghe365.info/category/review

Nguồn: http://congnghe365.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.