7 ứng dụng ID người gọi tốt nhất cho Android và iOS | Ứng dụng tra cứu điện thoại ngược

Rate this post

A nhiều người muốn biết ai đang gọi cho họ nếu không biết số. Để giúp mọi người biết ai đang gọi cho họ, có một số ứng dụng ID người gọi có sẵn trên Cửa hàng Play và App Store cho người dùng Android và iOS. Nó giúp họ xác định các cuộc gọi giả mạo hoặc spam.

Người dùng cũng có thể cho phép các ứng dụng này tự động chặn tin nhắn rác. Vì nhu cầu ngày càng tăng, một số ứng dụng ID người gọi đã ra đời. Nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho người dùng khi kiểm tra từng người trong số họ và tìm ra ứng dụng ID người gọi tốt nhất. Đây là lý do tại sao tôi đã liệt kê một số ứng dụng tra cứu điện thoại ngược trong danh sách này. Bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào trong số này tùy theo sự thuận tiện của bạn.

7 ứng dụng ID người gọi tốt nhất để xác định cuộc gọi đến

 1. TrueCaller
 2. Chặn và ID người gọi Hiya
 3. Tôi có nên trả lời không
 4. Số Mr.
 5. Người gọi điện
 6. Whoscall
 7. CIA

1. TrueCaller

truecaller

Một trong những ứng dụng thay thế trình quay số phổ biến nhất và ứng dụng ID người gọi miễn phí, Truecaller được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 cho điện thoại Blackberry. Ngay sau khi thành công, ứng dụng đã nhận được phiên bản Android. Đây là một trong những ứng dụng ID người gọi được sử dụng nhiều nhất ở Ấn Độ và có cơ sở người dùng hơn 150 triệu.

Truecaller có thể được mệnh danh là ứng dụng ID người gọi tốt nhất vì nó được hỗ trợ bởi một danh sách spam lớn được tạo ra với sự trợ giúp của 200 triệu người dùng trên toàn cầu. Ứng dụng có thể xác định hầu hết mọi số với thông tin thích hợp để cho người dùng biết ai đang gọi cho họ.

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng để gọi điện và gửi tin nhắn trực tiếp. Ứng dụng cho phép người dùng xem liệu bạn bè của họ có rảnh nói chuyện hay không. Truecaller cũng được chú ý khi ứng dụng cung cấp thông báo cuộc gọi ngay cả trước khi cuộc gọi được kết nối.

Nhược điểm

 • Các vấn đề bảo mật mà nhiều người dùng gặp phải
 • Thông tin người gọi được hiển thị bởi ứng dụng đôi khi có thể bị sai
 • Tính năng ID người gọi cần được chú trọng thay vì phát triển các tính năng

Khả dụng: Android, iOS

2. Chặn và ID người gọi Hiya

ứng dụng người gọi hiya

Hiya là một ứng dụng ID người gọi để xác định cuộc gọi và cho phép người dùng chọn xem họ có muốn tham gia cuộc gọi hay không. Ứng dụng này có thể được sử dụng để đưa vào danh sách đen các số spam và các cuộc gọi gian lận. Ứng dụng này sử dụng tính năng tra cứu điện thoại đảo ngược để thực hiện nó. Hiya có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play với xếp hạng 4, 4 sao.

Hiya xác định khoảng 400 triệu cuộc gọi mỗi tháng cho người dùng của mình và đã xác định được 1 tỷ cuộc gọi rác cho đến nay. Ứng dụng cũng kiểm tra nội dung của một tin nhắn và nhận biết đó là vi-rút hay phần mềm độc hại.

Nhược điểm

 • Các vấn đề về tốc độ gặp phải trong ứng dụng
 • Phiên bản trả phí không đạt tiêu chuẩn
 • Tính năng báo cáo một số không khả dụng cho các phiên bản Android mới hơn

Khả dụng: Android, iOS

Xem thêm: Ứng dụng tạo Meme tốt nhất [Android And iOS]

3. Tôi Có Nên Trả Lời Không?

Tôi có nên trả lời ứng dụng

Như tên cho thấy, nó giúp người dùng xác định cuộc gọi và quyết định xem họ có nên trả lời cuộc gọi hay không. Ứng dụng Tôi có nên Trả lời giúp người dùng biết bản chất của cuộc gọi như thể nó là spam, lừa đảo hay một cuộc gọi thông thường.

Điểm độc đáo của ứng dụng là nó tự động chặn cuộc gọi từ các đầu số nước ngoài và các số ẩn. Tôi có nên Trả lời hoạt động ngay cả khi không có Internet, điều này làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng ID người gọi tốt nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play.

Nhược điểm

 • Một lỗi khiến người dùng không thể nhận cuộc gọi
 • Giao diện người dùng điển hình
 • Ngay lập tức yêu cầu đánh giá từ người dùng

Khả dụng: Android

4. Số Mr.

Số Mr

Một trong những ứng dụng ID người gọi tốt nhất cho Android. Người dùng có thể chặn các tin nhắn không mong muốn, lừa đảo và cuộc gọi spam. Ông Number cũng cung cấp danh tính của các cuộc gọi đến không xác định. Ứng dụng chặn tất cả các cuộc gọi lừa đảo và tin nhắn rác trên cơ sở các số được người dùng báo cáo.

Ứng dụng có thể chặn cuộc gọi từ một người, mã vùng hoặc một quốc gia. Mr. Number cũng tra cứu các cuộc gọi gần đây trong lịch sử điện thoại của người dùng để đề xuất xem có nên chặn số đó hay không.

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí kém hiệu quả hơn
 • Tự động từ chối các cuộc gọi thông thường
 • Phiên bản trả phí của ứng dụng gây thất vọng vì nó cũng chỉ cung cấp tính năng chặn cuộc gọi trong phiên bản trả phí

Khả dụng: Android, iOS

5. Showcaller

Người gọi điện

Showcaller giúp người dùng thông báo cho mọi người biết ai đang cố gắng tiếp cận họ. Nó cũng cung cấp vị trí gần như chính xác của người gọi. Cũng giống như Truecaller, Showcaller cũng xác định những người gọi spam và thêm số vào cơ sở dữ liệu của nó.

Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tùy chọn đưa vào danh sách đen các số cụ thể và giúp bạn bỏ qua các cuộc gọi phiền phức một cách thuận tiện. Các cuộc gọi cũng có thể được ghi lại bằng ứng dụng, nhưng hãy đảm bảo rằng nơi bạn ở cũng cho phép như vậy. Ở một số bang, ghi âm cuộc gọi mà không có sự cho phép của ai đó được coi là tội phạm nghe lén liên bang.

Nhược điểm

 • Nó tiêu tốn rất nhiều pin
 • Khả năng phản hồi của điện thoại thông minh giảm sau khi cài đặt
 • Phiên bản Pro của ứng dụng không hỗ trợ tìm kiếm liên hệ

Khả dụng: Android

Xem thêm: Ứng dụng du lịch tốt nhất cho Android và iPhone

6. Whoscall

Whoscall

Với hơn 70 triệu lượt tải xuống toàn cầu, Whoscall có cơ sở dữ liệu hơn 1 tỷ cuộc gọi spam và lừa đảo. Ứng dụng ID người gọi đi kèm với một trình quay số tích hợp sẵn và một trang hội thoại. Số có thể được xác định trên ứng dụng mà không cần internet vì ứng dụng có cơ sở dữ liệu ngoại tuyến.

Ứng dụng đáng tin cậy đến mức nó từng là đối tác chính thức của Cục Cảnh sát Quốc gia Đài Loan. Whoscall có giao diện thân thiện với người dùng và có tất cả các tính năng, bao gồm trả lời, từ chối và thực hiện cuộc gọi trên loa.

Nhược điểm

 • Nó chỉ hiển thị các số tại thời điểm gọi, khiến người dùng khó nhận biết ai đang gọi
 • Không có bản cập nhật cho phiên bản cơ bản; người dùng cần mua phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng cho cùng một
 • Tin nhắn thông thường và tin nhắn rác nằm trong cùng một thư mục, điều này tạo ra sự nhầm lẫn

Khả dụng: Android, iOS

7. CIA

CIA

Ứng dụng này là một trong những lựa chọn thay thế Truecaller tốt nhất vì nó giúp người dùng chặn các cuộc gọi không mong muốn. CIA có cơ sở dữ liệu khoảng 1 triệu số thư rác. Ứng dụng có thể được sử dụng để tra cứu ngược điện thoại để tìm tên, địa chỉ hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến một số không xác định.

Tính năng độc đáo của ứng dụng là nếu người dùng gọi đến một công ty và số này đang bận, CIA sẽ cung cấp các tùy chọn tương tự cho dịch vụ. Ứng dụng được liên kết với nhiều nguồn dữ liệu, bao gồm Trang vàng, Facebook, Trang trắng và Cố vấn chuyến đi, để cung cấp thông tin chính xác.

Nhược điểm

 • Các cuộc gọi chung đôi khi cũng bị chặn
 • Thông báo trong ứng dụng đến muộn
 • Ứng dụng đôi khi không thể nhận dạng số địa phương

Khả dụng: Android

Ứng dụng tra cứu ngược điện thoại là một trong những thứ cần thiết nhất phải có ở smartphone. Trên đây là bảy ứng dụng tra cứu ngược điện thoại tốt nhất với cơ sở dữ liệu khổng lồ và hàng triệu người dùng.

Xem thêm: Ứng dụng phát trực tuyến nhạc tốt nhất cho Android và iOS

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng ID người gọi tốt nhất

1. Có dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược miễn phí không?

Một số công cụ tra cứu ngược điện thoại có sẵn trên cửa hàng Google Play để cung cấp thông tin chính xác về người gọi không xác định. Người dùng có thể mua các đăng ký trả phí của các công cụ tra cứu điện thoại ngược lại theo yêu cầu của họ. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng miễn phí kể trên.

2. Ứng dụng tra cứu ngược điện thoại miễn phí tốt nhất là gì?

Theo sự quan tâm của người dùng và số lượt tải xuống tại cửa hàng Google Play, TrueCaller là một trong những ứng dụng tra cứu ngược điện thoại được mọi người trên thế giới tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

3. Bạn có thể tìm tên ai đó bằng số điện thoại của họ miễn phí không?

Có, một số công cụ tra cứu ngược điện thoại cung cấp tất cả các chi tiết cần thiết như tên, địa chỉ và nhà cung cấp dịch vụ bằng cách sử dụng số. Người dùng có thể mua đăng ký trả phí của ứng dụng để biết tất cả thông tin về một số dựa trên nhu cầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.