5 game sát thủ Assassin’s Creed trên điện thoại hay nhất 2021

Rate this post

Assassin’s Creed là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử được yêu thích nhất với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Ubisoft đã phát hành một số trò chơi Assassin’s Creed tuyệt vời cho PC và bảng điều khiển, với phiên bản mới nhất, Assassin’s Creed Valhalla phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020. Điều thú vị là hầu hết người chơi không biết rằng một số trò chơi Assassin’s Creed dành cho điện thoại di động cũng có sẵn.

Tất nhiên, như Trò chơi GTA dành cho điện thoại di động, tất cả các trò chơi Assassin’s Creed trong danh sách của chúng tôi có thể không miễn phí. Tuy nhiên, cái giá nhỏ bạn phải trả là hoàn toàn xứng đáng nếu bạn muốn trải nghiệm lối chơi tuyệt vời của game Assassin’s Creed trên di động của mình. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu với danh sách của chúng tôi.

Trò chơi Assassin’s Creed để chơi trên thiết bị di động

Trò chơi Assassin’s Creed  Nền tảng Giá bán
1. Assassin’s Creed Identity Android, iOS Đã thanh toán
2. Assassin’s Creed Rebellion Android, iOS Miễn phí
3. Cướp biển Assassin’s Creed Android Miễn phí
4. Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle Android (Java) Miễn phí
5. Assassin’s Creed Bloodlines Android (qua Trình giả lập) Miễn phí

1. Assassin’s Creed Identity

Assassin's Creed Identity - Trò chơi Assassin's Creed dành cho thiết bị di động

Assassin’s Creed Identity

Ubisoft đã phát hành Assassin’s Creed Identity trở lại vào năm 2014 dành riêng cho các thiết bị di động. Trò chơi được phát triển bởi Blue Byte, mang đến trải nghiệm chơi và đồ họa đáng kinh ngạc. Điều tốt nhất về Assassin’s Creed Identity là bạn chơi trò chơi ở góc nhìn thứ ba, giống như tất cả các trò chơi Assassin’s Creed dành cho PC và máy chơi game console. Tóm lại, bạn sẽ có được trải nghiệm Assassin’s Creed phù hợp trên thiết bị di động của mình bằng cách trả một vài đô la.

Hơn nữa, bạn có thể chọn giữa các lớp Sát thủ khác nhau, tức là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh trang phục và vũ khí của Assassin bằng cách sử dụng chiến lợi phẩm.

Nền tảng: Android, iOS
Giá bán: $ 1, 99 (159 INR)

2. Assassin’s Creed Rebellion

Assassin's Creed Rebellion cho di động

Assassin’s Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion là game di động mới nhất của Ubisoft Entertainment dành cho thiết bị di động. Trò chơi được ra mắt vào năm 2018 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ Assassin’s Creed. Tựa game nhập vai phiêu lưu hành động độc đáo mang đến trải nghiệm chơi thú vị và độc đáo. Các nhân vật và chuyển động trong game sẽ cho bạn cảm giác như đang ở trong thế giới LEGO.

Trong Assassin’s Creed Rebellion, bạn có thể tập hợp tối đa 60 sát thủ trong hội anh em của mình để chiến đấu chống lại sự áp bức của Tây Ban Nha. Sau đó, bạn có thể huấn luyện, hoàn thành các mục tiêu và thăng hạng các sát thủ của mình lên cấp bậc cao nhất. Có thể nói đây là một trong những game Assassin’s Creed hay nhất dành cho di động vào năm 2020. Hơn nữa, điều tuyệt vời nhất của Assassin’s Creed Rebellion là nó hoàn toàn miễn phí để chơi.

Nền tảng: Android, iOS
Giá bán: Miễn phí

3. Cướp biển Assassin’s Creed

Cướp biển Assassin's Creed
Cướp biển Assassin’s Creed

AC Pirates được phát hành vào năm 2015 với các yếu tố từ Assassin’s Creed IV. Như tựa đề, trong Assassin’s Creed Pirates, bạn sẽ vào vai Alonzo Batilla, tên cướp biển đáng sợ nhất vùng biển Caribe. Câu chuyện của trò chơi phiêu lưu này rất độc đáo và bạn phải mất khoảng 50 nhiệm vụ để hoàn thành toàn bộ cốt truyện.

Trong Assassin’s Creed Pirates, người chơi trải qua nhiều trận hải chiến chống lại những tên cướp biển khác. Ngoài ra, bạn sẽ phải tuyển dụng các thành viên cho thủy thủ đoàn của mình và nâng cấp các bộ phận khác nhau của tàu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Assassin’s Creed phù hợp cho điện thoại di động, thì có lẽ bạn nên thử trò chơi này.

Thật không may, vì một số lý do, Assassin’s Creed Pirates đã bị xóa khỏi Google Play Store. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt trò chơi trên thiết bị Android của mình bằng liên kết APK.

Nền tảng: Android
Giá bán: Miễn phí

4. Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle

Assassin's Creed Unity Arno's Chronicle trên Android
Assassin’s Creed Unity Arno’s Chronicle trên Android

Không giống như các trò chơi Assassin’s Creed khác trong danh sách của chúng tôi, Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle là một trò chơi Java. Rõ ràng, trò chơi không có sẵn trên Google Play Store; tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy liên kết APK trên Google.

Đồ họa của Arno’s Chronicle không thể so sánh với các trò chơi di động của năm 2020, nhưng nó mang đến lối chơi thú vị. Trong Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle, có 20 cấp độ khác nhau, độc đáo và chứa các yếu tố gameplay khác nhau. Người chơi có thể sử dụng Tàng hình và các tiện ích tuyệt vời để hoàn thành mỗi cấp độ, cũng bao gồm các trận đánh bằng khinh khí cầu. Tóm lại, nếu là một người yêu thích game Java thì có lẽ bạn không nên bỏ qua Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle.

Nền tảng: Android (APK)
Giá bán: Miễn phí

5. Assassin’s Creed Bloodlines

Assassin's Creed Bloodlines dành cho Android

Assassin’s Creed Bloodlines

Assassin’s Creed Bloodline là một trong những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có thể chơi trên Android thông qua Trình giả lập PPSSPP. Đó là bởi vì trò chơi không có sẵn chính thức trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Trình giả lập PPSSPP khá dễ dàng; tất cả những gì bạn cần là tìm kiếm nhanh trên Google. Sau khi tải xuống Trình giả lập, bạn sẽ phải giải nén tệp PSP ISO cho Assassin’s Creed Bloodlines.

Ubisoft Montreal đã phát triển Assassin’s Creed Bloodlines và phát hành trò chơi trở lại vào năm 2009 cho PlayStation Portable. Câu chuyện của Bloodlines diễn ra giữa các sự kiện của Assassin’s Creed và Assassin’s Creed II. Trò chơi cung cấp cho người chơi một môi trường thế giới mở, nơi họ có thể tiến bộ qua nhiều nhiệm vụ. Trò chơi mang đến một phong cách chiến đấu độc đáo cùng với đồ họa mãn nhãn.

Nền tảng: Android (Thông qua Trình giả lập PSP)
Giá bán: Miễn phí (ISO)

Assassin’s Creed cho điện thoại di động: Kết thúc

Vì vậy, đây là một số Assassin’s Creed hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Tất nhiên, có một số trò chơi AC khác có thể chơi trên Android thông qua PSP Emulator; tuy nhiên, chúng tôi chỉ đề cập đến những cái tốt nhất trong danh sách này. Nếu bạn đang tự hỏi liệu việc sử dụng trình giả lập PSP có an toàn cho thiết bị của mình hay không, thì có, bạn rất có thể sử dụng trình giả lập mà không gây hại cho thiết bị của mình.

This post is also available in:
Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.