10 ứng dụng quản lý file tải xuống Android tốt nhất 2021

Rate this post

Download manager được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tuyệt vời đối với việc tải xuống tệp của họ. Một số ứng dụng trình quản lý có thể tăng tốc độ tải xuống bằng cách tải xuống từ nhiều nguồn cùng một lúc.

Theo mặc định, một trình quản lý tải xuống Android gốc thường được cài đặt sẵn trên các thiết bị. Tuy nhiên, các trình quản lý tải xuống mặc định này có thể cung cấp tốc độ tải xuống chậm và nói chung, không có các tính năng nâng cao như xếp hàng hoặc tiếp tục tải xuống bị tạm dừng.

Do đó, chúng tôi đã chọn ra danh sách 10 ứng dụng quản lý tải xuống Android tốt nhất nhanh hơn với nhiều tính năng khác để mang lại trải nghiệm tải xuống tốt hơn. Nhiều người trong số các bạn có thể đang tìm kiếm IDM cho Android để có trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại.

Tuy nhiên, bạn phải biết rằng các ứng dụng này không cho phép bạn tải xuống video YouTube do các điều khoản và điều kiện của YouTube. Để tải video Youtube trên Android, bạn có thể xem qua bài viết của chúng tôi về trình tải xuống Youtube Android tốt nhất.

Ghi chú: Danh sách này không theo thứ tự ưu tiên. Bạn nên chọn bất kỳ ứng dụng nào trong số này phù hợp với nhu cầu của mình.

10 ứng dụng Trình quản lý tải xuống Android tốt nhất (2021)

  • Advanced Download Manager
  • Turbo Download Manager
  • Download Accelerator Plus
  • Loader Droid
  • Download Manager for Android
  • Fast Download Manager
  • Download Manager
  • GetThemAll
  • Downloader & Private Browser
  • IDM Download Manager

1. Advanced Download Manager

Trình quản lý tải xuống nâng cao là một ứng dụng Android mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tải xuống bất kỳ loại tệp nào và tối đa 3 tệp cùng một lúc vào thiết bị Android của bạn. Ứng dụng tự động nhận dạng các liên kết hoặc tệp có thể tải xuống từ trình duyệt mặc định của bạn và thậm chí tăng tốc độ tải xuống bằng cách sử dụng tối đa 9 phiên bản đa luồng.

Nó hỗ trợ các trình duyệt như Chrome, Dolphin, Boat Browser, v.v. Nó cũng có một trình duyệt tích hợp tên là ADM hỗ trợ nhiều tab và cung cấp khả năng tải xuống phương tiện tiên tiến.

IDM thay thế cho Android này có giao diện sạch sẽ và bao gồm rất nhiều tính năng nổi bật. Bạn có thể chọn từ một số thư mục tải xuống khác nhau tùy thuộc vào loại tệp và thậm chí có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc thử tải xuống lại. Nó cho phép tải xuống mp3 từ các kho lưu trữ nhạc phổ biến. Ứng dụng có sẵn miễn phí trong Cửa hàng Play và hỗ trợ tải xuống các tệp thậm chí lớn hơn 2 GB.

2. Turbo Download Manager

TDM là một công cụ tuyệt vời nhằm cung cấp khả năng tải xuống tệp đáng tin cậy ngay cả trên băng thông thấp. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web tích hợp sẵn hoặc trình duyệt Android mặc định của mình. Nó hỗ trợ Dolphin, Chrome, Firefox, Skyfire, UC Browser, Boat Browser, v.v.

Turbo có thể tăng tốc độ của bạn bằng cách sử dụng nhiều kết nối và tinh chỉnh nó với các cài đặt hiệu suất tốc độ bổ sung. Trình tải xuống dành cho Android này có thể chạy tối đa 10 chủ đề. Bạn có thể tạm dừng/tiếp tục tải xuống bất cứ lúc nào; ngay cả khi màn hình của bạn bị tắt, nó sẽ tiếp tục tải xuống và thông báo cho bạn.

Turbo cho phép bạn tải trực tiếp vào thẻ SD của mình. Bạn có thể truy cập tối đa ba bản tải xuống song song. Xác thực băm MD5 đảm bảo rằng các tệp tải xuống của bạn không bị hỏng. Trình quản lý tải xuống Turbo miễn phí không có mua hàng trong ứng dụng nhưng có chứa quảng cáo.

3. Download Accelerator Plus

Tải xuống Accelerator Plus là một ứng dụng quản lý tải xuống Android phù hợp khác để tải xuống nội dung dễ dàng. Các tính năng nổi bật của nó bao gồm tải trực tiếp vào thẻ SD, trình duyệt tích hợp với nhiều tab, khả năng tự động tiếp tục các tải xuống bị gián đoạn, v.v.

Nó có thể tự động bắt các liên kết có thể tải xuống bất cứ khi nào bạn sao chép vào khay nhớ tạm hoặc mở các liên kết có thể tải xuống trong trình duyệt của bạn. Bạn thậm chí có thể đăng nhập vào tài khoản google và sao lưu dữ liệu tải xuống của mình. Ứng dụng sử dụng tính năng xử lý lỗi thông minh để ngăn chặn quá trình tải xuống bị gián đoạn.

Giao diện người dùng của ứng dụng trình quản lý tải xuống nâng cao này được thiết kế tốt để sử dụng trên máy tính bảng. Bạn cũng có thể đặt tốc độ tải xuống tối đa. Ngoài tiếng Anh, nó cũng có sẵn trong các ngôn ngữ khác. Nó miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng và có chứa quảng cáo. Phiên bản cao cấp loại bỏ tất cả quảng cáo và cũng cho phép bạn lên lịch tải xuống.

4. Loader Droid

Trình quản lý tải xuống Loader Droid chủ yếu được thiết kế cho nền tảng Android. Tương tự như ADM, nó tự động nắm bắt các liên kết có thể tải xuống từ các trình duyệt Android được hỗ trợ. Nó cung cấp tốc độ tải xuống nhanh chóng bằng cách chia nhỏ tải xuống thành nhiều phần. Bạn thậm chí có thể tạm dừng và lên lịch tải xuống trong thời gian sau.

Loader Droid miễn phí, ổn định và dễ sử dụng. Trình tải xuống tệp Android này có thể xử lý các tệp có kích thước bất kỳ và có thể lưu chúng vào thẻ SD của bạn. Nó cũng đi kèm với một trình duyệt nhúng và bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp nào bạn thích. Nhìn chung, ứng dụng quản lý tải xuống dành cho Android này rất đáng để thử. Nó miễn phí và có hỗ trợ quảng cáo.

5. Download Manager for Android

Download Manager cho Android được biết đến là một trong những ứng dụng quản lý download tốt nhất cho Android trên thị trường. Nó cho phép tải xuống miễn phí bất kỳ tệp nào và tuyên bố cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn ba lần so với các trình tải xuống khác.

Cùng với giao diện thân thiện với người dùng, nó cũng có trình duyệt và trình quản lý tệp tích hợp sẵn. Nó có tính năng quản lý dấu trang trang web, nhận dạng giọng nói và cũng có tùy chọn để tạm dừng và tiếp tục tải xuống lớn.

Nó hỗ trợ tải xuống cho các trang web và video HTML5. Trình tải xuống có thể giả mạo chuỗi Tác nhân Người dùng của trình duyệt để hiển thị các trang web như máy tính để bàn, iPhone, iPad, Safari và các trình duyệt khác.

Ứng dụng khắc phục nhiều hạn chế của trình quản lý tải xuống và cung cấp cho bạn trải nghiệm tải xuống nhanh chóng và an toàn. Nó miễn phí với một số mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Xem thêm: 8 máy nghe nhạc Android miễn phí tốt nhất | Phiên bản 2021

6. Fast Download Manager

Fast Download Manager là một trình quản lý tải xuống Android tuyệt vời khác cho phép bạn tải xuống các tệp dễ dàng và nhanh chóng. Nó tự động phát hiện các liên kết có thể tải xuống từ trình duyệt web của bạn hoặc thậm chí bạn có thể thêm một số liên kết theo cách thủ công.

Bạn có thể tải xuống tất cả các loại tệp và cũng có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc khởi động lại quá trình tải xuống bất cứ lúc nào. Hơn nữa, với Trình quản lý tải xuống nhanh, bạn có thể tải xuống nhiều tệp đồng thời và thậm chí xếp chúng vào hàng đợi. Trình tải xuống tệp nhanh cho Android này cũng cho phép bạn tải xuống tệp khi ứng dụng đang chạy ở chế độ nền.

Ứng dụng này miễn phí và nhẹ, đồng thời hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau. Nó được hỗ trợ bởi quảng cáo.

7. Download Manager

Trong quá trình tìm kiếm trình tải xuống tốt nhất cho Android, đừng bỏ lỡ ứng dụng có tên Trình quản lý tải xuống này, cung cấp nhiều hơn khả năng tải xuống tệp nhanh chóng. Đây là một ứng dụng quản lý tải xuống nâng cao dành cho Android với hỗ trợ tải xuống Torrent. Với Trình quản lý tải xuống, bạn có thể lưu tệp trực tiếp vào thẻ SD của mình.

Nó có thể tải xuống các tệp ZIP/RAR nén, tài liệu, nhạc, video, ảnh và APK một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó chứa một trình duyệt tích hợp với Adblock và trình chặn cửa sổ bật lên. Ứng dụng có giao diện đáng kinh ngạc với quyền truy cập đơn giản vào các tệp tải xuống.

Nó đi kèm với một tính năng tải xuống hàng loạt tuyệt vời để lấy nội dung từ các trang web. Trình quản lý tải xuống chứa các video hướng dẫn để giúp bạn khám phá các phương pháp tải video khác nhau của nó. Nó miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng nhưng có thể hiển thị quảng cáo video toàn màn hình.

8. GetThemAll

GetThemAll là một trong những ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Android. Với nó, bạn không còn phải xem qua các trang web khác nhau để tìm các tệp có thể tải xuống. Nó đi kèm với một trình duyệt web tích hợp đầy đủ. Trình duyệt này hiển thị một nút mũi tên nhỏ ở góc dưới bên phải, khi bạn nhấp vào nó, ứng dụng sẽ phân tích trang và tìm kiếm bất kỳ tệp hoặc liên kết nào có thể tải xuống. Nó cũng có trình quản lý tệp tích hợp và bạn thậm chí có thể tải tệp xuống ở chế độ nền.

GetThemAll cung cấp một cách dễ dàng để chia sẻ tệp lên Google Drive hoặc gửi chúng đến PC qua WiFi. Nó miễn phí trong Cửa hàng Play mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng hiển thị quảng cáo. Nó cũng có một phiên bản không có quảng cáo và không miễn phí để tải xuống.

9. Downloader & Private Browser

Downloader and Private Browser là một ứng dụng quản lý tải xuống nhẹ và ấn tượng dành cho người dùng Android. Để tải xuống các tệp, bạn sẽ phải truy cập chúng thông qua trình duyệt của nó. Nó hỗ trợ tải xuống tất cả các định dạng của tệp. Bạn thậm chí có thể duyệt web một cách riêng tư bằng cách bật tính năng duyệt web riêng tư của nó.

Hơn nữa, bạn có thể lưu trữ dữ liệu đã tải xuống của mình trong một thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu. Nó cũng có một máy nghe nhạc và video trong ứng dụng. Trình tải xuống cho Android này hỗ trợ tối đa 10 tải xuống song song. Nó có sẵn miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể khó chịu với quảng cáo.

10. IDM Download Manager

Đừng nhầm lẫn với trình quản lý tải xuống phổ biến dành cho Windows, trình quản lý tải xuống IDM là một công cụ trình tải xuống Android. Nó tuyên bố cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn năm lần cùng với sự linh hoạt để tải xuống bất kỳ tệp nào. Bạn có thể tải xuống từ trình duyệt hoặc email mặc định của mình, bằng cách sử dụng chia sẻ liên kết hoặc thậm chí bằng cách nhập URL theo cách thủ công.

Ngoài quản lý tải xuống, trình tải xuống tệp nhanh này còn đi kèm với trình duyệt, trình quản lý tệp, nhạc và video được tích hợp sẵn. IDM hỗ trợ tải xuống từ các trang web HTML5 và cũng cung cấp cho bạn khả năng tạm dừng, tiếp tục hoặc hủy tải xuống bất cứ lúc nào. Nó là một ứng dụng đơn giản nhưng được tổ chức tốt và có sẵn miễn phí. Nó có một số mua hàng trong ứng dụng và cũng chứa quảng cáo.

Bạn có thấy danh sách 10 ứng dụng quản lý tải xuống Android tốt nhất này hữu ích không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận.

Xem thêm: 8 trình tải xuống video Android tốt nhất | Tải xuống từ Youtube và các trang web phổ biến khác

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.